My video

We ‘re your backstage

Dysport & Filorga

เจเนซิสคลินิกเป็นคลินิกเลเซอร์ผิวหนัง สถาบันความงามระดับ Hi-end  ปรากฏการณ์ใหม่ของการดูแลผิวพรรณ เรือนร่าง

เจเนซิสผู้นำแห่งเทคโนโลยีความงามที่จะทำให้คุณโดดเด่นในทุกรันเวย์   เราขอมอบบริการทางการแพทย์ที่ดีที่สุด ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยที่สุดด้วยเครื่องมือนำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เยอรมันนี และอิสราเอล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและเลเซอร์จากโรงพยาบาลชั้นนำของเมืองไทย 

พญ.รุจิรัส วงศ์ทองศรี แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังประจำที่เจเนซิส ผ่านการเทรนด์ด้านผิวหนังที่อเมริกาและยุโรป และผ่านประสบการณ์ด้านผิวหนังและความงามมากว่า 15 ปี ในโรงพยาบาลเอกชนอันดับหนึ่งของเมืองไทย เช่น โรงพยาบาลบี เอน เอช และโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ มีคนไข้ที่อยู่ในความดูแลทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ทั้งในเอเชีย ยุโรปและอเมริกา  

 ด้วยความโดดเด่นในระดับนานาชาติ  Genesis ได้รับรางวัล Business Excellence Award ปี 2011 จากหอการค้าไทย-คานาดา TCCC (THAI-CANADIAN Chamber of Commerse)

นอกจากนี้ เจเนซิสได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 2 คลินิค/โรงพยาบาลผิวหนังที่ดีที่สุดในประเทศไทย

clinic's menu

พญ.รุจิรัส วงศ์ทองศรี

Dr. Rujirat vongtongsri

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคผิวหนัง

Dermatologist
Founder & Director

Board Certification:
Board Certified in Dermatology
American Board of Cosmetic Laser Surgery
American Board of Aesthetic Medicine

Certifications:

Fellowship of Dermatology (Vienna, Austria)
Certificate of Master Class of Advanced Botox and Filler (France)
Certificate of Advanced Botox and Filler (USA)
Certificate of Advance Laser Medicine (USA)
Certificate of Aesthetic Stem Cell (USA)
Certificate of Advanced Aesthetic Medicine (USA)
Certificate of Facetite / Necktite / Bodytite (Israel)

Member:

Member of Thai Society of Dermatology
Member of American Academy of Laser Surgery
Member of American Academy of Anti-Aging Medicine
Member of American Academy of Aesthetic Medicine

Current Positions:

Dermatologist, Founder and Director at Genesis Klinik
Dermatologist at Bumrungrad International Hospital

Past Position:

Dermatologist at BNH Hospital

Language:

Thai| English | German

 • หม่อมหลวงกัลยากร เกษมศรี

  Owner of World Travel joy

  มาใช้บริการที่นี่เพราะว่าเพื่อนแนะนำ เพื่อนบอกว่าที่นี่ไม่เหมือนคลินิคทั่วๆไป  และที่สร้างความเชื่อมั่นให้กับเขมก็คือคุณหมอ ที่นี่คุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยเฉพาะ ผ่านการเทรนด์และมีวุฒิบัตรจากต่างประเทศด้วย ก็เลยทำให้เขมเชื่อมั่น และพอได้เข้ามาใช้บริการก็ยิ่งประทับใจมากขึ้น  เพราะข้อหนึ่งคือไม่พลุกพล่าน พนักงานทุกคนให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่เดินเข้ามา จนถึงระหว่างที่นั่งรอพบคุณหมอ การทำทรีทเม้นต์ต่างๆและหลังจากทำเสร็จด้วย เพราะฉะนั้นค่อนข้างที่จะรู้สึกอบอุ่น และก็ไม่เยอะเกินไป เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะพอดี บรรยากาศเงียบสงบดีด้วยค่ะ

 • ผศ.ดร. วรรณ์ขวัญ พลจันทร์ (ครูขวัญ แห่งบ้าน AF Academy Fantacia)

  Assist. Prof. Dr. Wankwan   Polachan

  ภาคศิลปะการแสดง  คณะนิเทศศาสตร์  มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

  “รู้จัก Genesis มานานแล้ว เพราะตั้งอยู่ในดุสิตธานี เริ่มจากเข้ามาลองทำ 360 Degree Cryo ครั้งแรกที่เข้ามารู้สึกประทับใจมากด้วยโทนการตกแต่งสีขาวดำ แบบ minimal style ให้ความรู้สึกเงียบสงบและความรู้สึกเป็นส่วนตัว สำหรับ 360 Degree Cryo ที่ทำก็เห็นผลชัดเจนและรวดเร็วมาก ช่วงนั้นกำลังเตรียมตัวจะแต่งงานและไม่มีเวลาเข้าคอร์สเจ้าสาวที่ไหนทั้งสิ้นเพราะงานยุ่งมาก จึงตัดสินใจทำเฉพาะคอร์ส 360 Degree Cryo ที่ Genesis เท่านั้น ปรากฏว่าหลังทำไปไม่กี่ครั้งมีแต่คนถามว่าไปเข้าคอร์สเจ้าสาวที่ไหน เพราะหน้าใสขึ้นและผิวกระชับ วันแต่งงานก็ไม่ต้องเสียเวลาลงรองพื้นนานเลยเพราะผิวหน้าเรียบเนียนแล้ว”

  “หลังจากนั้นได้ตัดสินใจทำ Thread 4D ด้วยไหมละลาย 40 เส้น ผ่านมาแล้ว 3 เดือน ตอนนี้หน้ากระชับมากและเห็น jaw line เส้นกรอบหน้าชัดเจนมาก แถมรู้สึกด้วยว่าโครงสร้างผิวชั้นในได้จัดเรียงตัวใหม่เพราะขณะนี้ผิวหน้าตึงกระชับกว่าเดิมมากจนใครๆ ทัก ตอนนี้จึงเป็นแฟน Genesis เต็มตัวแล้วค่ะ”

 • Tom Hammer

  Chief Executive Officer

  ผมมาที่นี่ครั้งแรกเพราะภรรยาผมแนะนำให้มา ผมได้พบคุณหมอครั้งแรกผมประทับใจมาก ผมพบว่าคุณหมอได้ดูแลเอาใจใส่คนไข้อย่างดีมาก และทุกครั้งที่ผมเข้ามาที่เจเนซิส พนักงานทุกคนก็ได้ให้การต้อนรับ ตลอดจนให้ข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการรักษา และดูแลเป็นอย่างดี

  ผมรู้สึกประทับใจในการให้บริการ และการดูแลที่ได้รับจากทางเจเนซิส และด้วยเหตุผลนี้ผมได้เลือกที่จะทำการรักษาที่เจเนซิสอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี และพบว่าได้ผลลัพท์ที่เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน

  ด้วยความมั่นใจผมขอแนะนำเจเนซิสกับทุกคนที่อยากได้รับบริการด้านความงามแบบมืออาชีพ ซึ่งสิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือ ความเชื่อมั่น

  ‘ผมเชื่อมั่นเจเนซิส’   

 • Raine Grady

  ฉันได้มาที่เจเนซิส คลินิกครั้งแรกเมื่อหนึ่งปีก่อน ฉันชอบที่นี่  ชอบทรีทเม้นต์และการรักษาที่ได้รับจากคุณหมอมาก ไม่นานนี้ฉันได้เลเซอร์ผิวหน้าด้วย Facetite กับคุณหมอด้วยซึ่งผลการรักษาที่ออกมาทำให้ฉันทึ่งมาก  Facetite เป็นการทำเพื่อปรับรูปหน้าให้หน้ายกขึ้น ช่วยให้ผิวตึงและยกกระชับมากขึ้น ช่วยให้ส่วนกรอบหน้าดูคมชัดขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ดูเด็กขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด  โดยหน้าที่การงานของฉันซึ่งทำรายการทีวี การที่ต้องดูดีที่สุดสำคัญมากกับงานของฉัน ซึ่งในจุดนี้เทคโนโลยีเข้ามาช่วยได้มาก

  และฉันได้รับคอมเม้นท์ที่ดีมากจากเพื่อนๆ ของฉันถึงผลลัพท์ของการรักษาที่เจเนซิส คลินิก  และมากไปกว่านั้น Dr.Gene คุณหมอเฉพาะทางด้านผิวหนังที่เจเนซิส ให้ความสำคัญกับคนไข้เป็นอย่างมากและทำให้คุณไม่รู้สึกกลัวหรือกังวลเลยเมื่อคุณกำลังทำเลเซอร์หรือการรักษาอะไรก็ตาม ฉันขอแนะนำคุณที่กำลังตัดสินใจให้ลองเข้ามาที่เจเนซิสค่ะ

 • คุณรฏี กิมเจ่ง

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  คุณหมอมีความสามารถ ให้คำปรึกษาได้ดี มีเครื่องมือที่สะอาดและทันสมัย ทำให้ปัญหาผิวที่มีในตอนแรกหายขาด ทำให้ยิ่งรู้สึกประจับมากยิ่งขึ้นค่ะ และการให้บริการและการดูแลของพนักงานก็ดีเยี่ยมค่ะ

  “คลินิคดี คุณหมอเก่ง”

 • คุณพิชานันท์ ศักดิ์ประศาสน์

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  คุณหมอและพนักงานน่ารักมากๆค่ะ ดูแลใส่ใจลูกค้าดีมากและหลังทำการรักษาเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นมากค่ะ ประทับใจมากค่ะ

  “ทันสมัย”

 • คุณมิลินดา อมรานนท์

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  ประทับใจในเรื่องการต้อนรับตั้งแต่เข้าแจ้งคิวนัด รวมถึงภาพรวมทั้งหมดค่ะ ทั้งคุณหมอเจ้าของไข้ ผู้ช่วยที่ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าอย่างเต็มที่ค่ะ รวมถึงคุณภาพของอุปกรณ์ที่ทันสมัยโดยเฉพาะ Hair Removal ที่นี่ไม่ต้องมากครั้งให้เสียเวลาเพียง8ครั้งสวยเนียนเลยค่ะ

  “เห็นผลดีไม่ผิดหวัง บริการดี ค่ะ”

 • คุณศีตลา กีรตโยธิน

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  ประทับใจทุกอย่างเลยค่ะทั้งคุณหมอ พยาบาล ยารักษาและสถานที่ คุณหมอเก่งมากค่ะทำให้ผลการรักษาดีมาก เห็นผลต่างที่ดีขึ้นอย่างชัดเจนและจะแนะนำเพื่อนด้วยค่ะเพราะรักษาแล้วเห็นผลค่ะ

  “เจเนซิสสกินคลีนิค คือดีอ่ะ!”

 • คุณขวัญสุดา บุตรมีชัย

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  คลินิคสะอาดทันสมัย ตรง conceptของคลีนิคที่โปรโมทไว้และรู้สึกเป็นคลีนิคที่ส่วนตัวมากค่ะ ประทับใจในความเป็นProfessional ของคุณหมอค่ะคุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจริงๆ พนักงานดูแลดีมากค่ะและเครื่องมือทันสมัยมีประสิทธิภาพสูงสุดทำให้ผลหลังการรักษาออกมาในทางที่ชัดเจนคือดีขึ้นมากเลยค่ะ  พอใจมากเลยค่ะ

  “CHIC , PROFESSIONAL”

 • คุณรภัสลดา คีตบุตร

  สิ่งที่ประทับใจและเหตุผลที่ทำให้เลือกเข้าใช้บริการที่เจเนซิส สกิน คลีนิคคือ

  สถานที่ตั้ง Location มาง่าย พนักงานช่วยเหลือดี การตกแต่งดูกว้างขวางและมีสไตล์มาก ที่สำคัญคือคุณหมอเป็นคนตรวจและดูแลรักษาเองทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการยิงเลเซอร์กำจัดขน ไม่เหมือนบางที่ ที่ให้พนักงานเป็นผู้ทำซึ่งเราไม่แน่ใจว่าจะปลอดภัยเต็มที่หรือไม่ ทำให้ผลลัพท์ออกมาพอใจมากค่ะ เพราะเส้นขนบางลงจนไม่เห็นเลย ตอนนี้เลยทำบริเวณอื่นด้วยเลยค่ะ ตอนแรกตั้งใจมาเพราะโปรโมชั่น แต่หลังจากประทับใจก็เลยเป็นลูกค้าประจำต่อไปค่ะ 

My video
Blog
Blog
PERSPECTIVE BY DOCTOR
PERSPECTIVE BY DOCTOR

ติดต่อเรา

เจเนซิส คลินิก

287 อาคารลิเบอร์ตี้ สแควร์ ชั้น 1

ถนนสีลม (สีลม-ซอยคอนแวนต์) แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพ 10500

เวลาทำการ : จันทร์-เสาร์  เวลา 11.00-20.00

Tel :  02-6312030, 092-4501777

Email : contact@genesisklinik.com

Line id: @genesisklinik